Thai | English

บริการของเรา

Anti-Aging Sport Medicine

Anti-Aging Sport Medicine

"Going to the gym everyday, eat correctly but still haven't got a six-pack?"

Because sport isn't just about size and power, sometimes in order to achieve your goal, you need an expert advice.

With advance medical equipment, analysis and some hormone tests, your findings will be analyzed by Anti-Aging sport medicine doctor to help setting up individualized exercise program to suit all your unique goals.

Weight Doctor

Weight Doctor

"Tried everything but still not losing any pounds?"

Let us find the true causes of your weight gain.

We have individualized weight care that differs from all other weight loss programs in the market.

Offering in-depth education and life re-programming coaching programs that will bring clients life long changes. Our treatment is carefully designed for a long term success.

Your goal is our goal to achieve.

Corrective Exercises

Corrective Exercises

"การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพของคุณคืออะไร?"

"คุณเคยมั้ยเวลาไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสแล้ว ไม่อยากจะกลับเข้าไปอีกเลย หรือเคยสงสัยมั้ยว่าการออกกำลังกายที่คุณทำอยู่ อาจเป็นสาเหตุทำให้สุขภาพของคุณแย่ลง?"

เราคือคำตอบที่ Absmediq wellness center เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพโดยตรง เราพร้อมให้คำแนะนำด้านการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับโครงสร้างแต่ละบุคคล เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจการเคลื่อนไหวของร่างกายที่ถูกต้อง และหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้น โดยเราใช้เทคนิคพิเศษที่ช่วยฟื้นฟูและพัฒนากล้ามเนื้อไปพร้อมๆกัน รวมถึง ห้อง exercise private studio ที่ออกแบมาเพื่อการเรียนการ เฉพาะคุณและผุ้เชี่ยวชาญเท่านั้น

Trainers

Programs

ฮอร์โมน

ฮอร์โมน

"As we are well aware that hormones play an important role in you aging process, why ignore it?"

Hormone imbalance is the cause of aging, other functional problem and diseases.

Our scope:

Children – height concern
Male adults – hair loss, sex life concern
female adults – menopause, sex life concern

บริการด้านกายภาพบำบัด

บริการด้านกายภาพบำบัด

นักกายภาพบำบัดของเรา เชี่ยวชาญ และได้รับใบอนุญาตวิชาชีพกายภาพบำบัด จะให้การดูแล ฟื้นฟูด้านกายภาพกับผู้ป่วยที่มีปัญหาในการเคลื่อนไหว อาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น จากการออกกำลังกาย บำบัดอาการปวด ด้วยวิธีการรักษาตามหลักกายภาพบำบัด รวมทั้งให้คำแนะนำในการดูแลร่างกาย

นอกจากนี้ นักกายภาพบำบัด จะช่วยฟื้นฟูสภาพกล้ามเนื้อ หลังการผ่าตัด ช่วยให้ผู้ป่วยกลับสู่การใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ เสริมความแข็งแรงให้ร่างกาย และช่วยค้นหาปัญหานำไปสู่โรคกล้ามเนื้อ กระดูกและข้อ

นักกายภาพบำบัด

Thermography Thailand

Thermography เทอร์โมกราฟี่

เป็นการถ่ายภาพจับความร้อนของร่างกาย ซึ่งจะแสดงภาพออกมาเป็น 16 เฉดสี ทำให้สามารถเปรียบเทียบได้ว่ามีสิ่งผิดปกติกำลังเริ่มเกิดขึ้น ในร่างกาย เช่น การก่อตัวของเซลล์มะเร็งเต้านม การบวม การอักเสบหรือ การบาดเจ็บของกล้ามเนื้อช่วยให้สามารถทำการรักษาได้อย่างทันท่วงที และวินิจฉัยได้แม่นยำขึ้น

การตรวจร่างกายด้วยเครื่องเทอรโมกราฟี่จะไม่มีรังสี ไม่มีสารตกค้าง ไม่เจ็บ ไม่สัมผัสโดนร่างกาย ใช้เวลาในการตรวจประมาณ 20-25 นาที สามารถทำได้บ่อยครั้งและได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา

Thermography