Thai | English

ABSMEDiQ Exercises Program

Pilates Rehabilitation

Pilates Rehabilitation

เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีปัญหาจากการบาดเจ็บ หรือ อาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อจากการทำงานเมื่อกล้ามเนื้อถูกใช้งานไปเรื่อยๆ โดยไม่ได้รับการแก้ไขฟื้นฟูอย่างถูกวิธี วงจรความเสื่อมนี้ก็จะลามไปที่ข้อต่อและกล้ามเนื้อบริเวณอื่นๆ ของร่างกาย ดังนั้นโปรแกรม Pilates Rehabilitation นี้ จะเป็นประโยชน์อย่างมากในกลุ่มคนที่ผ่านการรักษาลดอาการปวดจากโรงพยาบาลมาแล้ว แต่ยังขาดการฟื้นฟูกล้ามเนื้อเชิงบูรณาการ ทั้งในส่วนการเพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นไปพร้อมๆ กันเพื่อการควบคุมกล้ามเนื้อได้อย่างถูกต้องและเป็นธรรมชาติเพื่อนำไปสู่การดำเนินกิจวัตรประจำวัน และออกกำลังกายในระดับปกติได้อย่างปลอดภัยต่อไป

1 session 10 session
Trial promotion


Corrective Movement Exercise

Corrective Movement Exercise

เหมาะสำหรับกลุ่มคน ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย หรือไม่มีประสบการณ์การออกกำลังกายมาก่อน แต่สนใจที่อยากจะเรียนรู้การเคลื่อนไหวและการออกกำลังกายที่ถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บจากการฝึกหรือออกกำลังกายไม่ถูกต้องและเพื่อเป็นทักษะพื้นฐานที่สำคัญในการออกกำลังกายต่อไป ซึ่งประโยชน์ของการออกกำลังกายในลักษณะนี้ยังเหมาะกับคนที่ต้องการปรับโครงสร้างร่างกายให้สมดุลกัน ระหว่าง กล้ามเนื้อทั้งสองข้าง หรือ ที่มีปัญหาไหล่ห่อ หลังแอ่น เนื่องจากงานและกิจวัตรประจำวันซึ่งกระตุ้นให้เกิดการใช้กล้ามเนื้อมัดเดิมๆ และซ้ำๆ เป็นเวลานานจนเป็นสาเหตุให้เกิดการบาดเจ็บในที่สุด

1 session 10 session
Trial promotion


Altitude Fitness Performing Training

Altitude Fitness Performing Training

เหมาะสำหรับคนที่มีประสบการณ์การออกกกำลังกายหรือคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ และพอเข้าใจพื้นฐานการออกกำลังกายมาพอสมควร เช่น การฝึกเวทเทรนนิ่ง แต่ยังอยากจะพัฒนาความแข็งแรงให้ก้าวข้ามไปอีกขั้นจากระดับปกติ การฝึกด้วย โปรแกรม Altitude Fitness Performance Training ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยสนับสนุนให้ผู้ฝึกได้ถึงเป้าหมายเร็วขึ้น ในขณะฝึก ในภาวะบกพร่องออกซิเจนนั้น นอกจากความท้าทายแล้ว ร่างกายจะกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมนที่ช่วยซ่อมสร้างร่างกายให้ดีขึ้นด้วยและการฝึกนี้จะเสริมด้วย เทคนิคการฝึกต่างๆ เช่น ความไว ความคล่องตัว และพละกำลัง ดังนั้น Altitude Fitness Performance Training คือคำตอบของคนที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่อยากสุขภาพดี

1 session 10 session
Trial promotion


Foot Feet for Core

Foot Feet for Core

เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่นั่งทำงานอยู่กับที่ ร่างกายไม่ค่อยได้เคลื่อนไหว กล้ามเนื้อช่วงล่างของลำตัวขาดความแข็งแรง ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของอาการปวดหลังของคนทำงานออฟฟิตในปัจจุบัน โปรแกรม Foot Feet for Care นี้จะเน้นไปที่การปรับความสมดุลของกลุ่มกล้ามเนื้อลำตัวลงไปจนถึงปลายเท้า ด้วยวิธีการลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อและเทคนิคกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อที่ขี้เกียจ รวมถึงการฝึกการทรงตัวของกล้ามเนื้อเท้าให้ประสานงานกับกล้ามเนื้อแกนลำตัวเป็นระบบ นอกจากนี้หลังจากการฝึกโปรแกรม Foot Feet for Care ยังช่วยลดอาการข้อเท้าพลิกง่าย หรือหกล้มง่ายได้อีกด้วย

1 session 10 session
Trial promotion


Get Ready to be Mom & Dad

Get Ready to be Mom & Dad

เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่จะเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ที่ต้องการเตรียมพร้อมความแข็งแรงของร่างกาย เพื่อที่จะรับมือกับคุณลูกที่น้ำหนักตัวกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โปรแกรมนี้จึงตระหนักถึงการดูแลสุขภาพร่างกาย เรื่องการใช้งานกล้ามเนื้อให้ถูกต้องปลอดภัยในขณะดูแลคุณลูก โปรแกรม Get Ready to be Mom & Dad นี้จะเน้นการสอนให้เข้าใจความเสี่ยงในแต่ละอริยาบถ เช่น การอุ้ม การนั่ง การก้ม และ การยืน เพื่อที่ป้องกันการบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และสามารถเลี้ยงลูกน้อยอย่างมีความสุข

1 session 3 session
Trial promotion


Stretch Yours...

Stretch Yours

เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ เพิ่มองศาในการทำงานของร่างกายให้มากขึ้น เพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปยังกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ และลดปัญหาการบาดเจ็บที่เกิดจากการขาดความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ

1 session 10 session
Trial promotion


Zumba Dance

Zumba Dance

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายคาดิโอในรูปแบบของการเต้นแบบละติน ที่ให้ทั้งความสนุกสนาน ช่วยเผาผลาญพลังงานและพัฒนาให้เกิดความสัมพันธ์ในการใช้งานร่างกาย

สอนที่บ้าน 1 ท่าน 2,000 บาท, เพิ่มอีก 200 บาท ต่อท่าน ถ้าหากต้องการเทรนจำนวนเพิ่มขึ้น

1 session 10 session
Trial promotion